Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Sáng này 06/3/2023 tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình nhân đạo “Giọt máu hồng tài nguyên và môi trường”. Với ý nghĩa “một giọt máu đào trao đi sự sống”, Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên Cục Địa chất Việt Nam đã triển khai đến các đơn vị trực thuộc và có 50 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục Địa chất Việt Nam hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo.

        Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Địa chất Việt Nam. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tổ chức công đoàn, đoàn viên thanh niên trong sự phát triển chung của xã hội, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, góp phần lan toả tình yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng và cùng ngành Y tế khắc phục tình trạng thiếu máu và phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh.

Một số hình ảnh tại Chương trình

hm1.jpg

hm2.jpg           Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên BTV Công đoàn Cục Địa chất Việt Nam cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và đoàn viên tham gia hiến máu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT tại Chương trình

va.jpg

           Đây là lần thứ 10 đồng chí Nguyễn Việt Anh, chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, Cục Địa chất Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo, bản thân đồng chí rất hạnh phúc khi làm được một việc tốt để lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng!

Văn phòng Công đoàn Cục Địa chất Việt Nam./.