Đại hội Đảng các cấp

Ngành Địa chất Việt Nam - 75 năm xây dựng và phát triển

Tiếp và làm việc với làm việc với Công ty GET, Cộng hòa Séc

Ngày 10 tháng 11 năm 2014 tại trụ sở cơ quan, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã có buổi làm việc với làm việc với Công ty GET, Cộng hòa Séc về kết thúc và bàn giao dự án ODA ”Hỗ trợ kỹ thuật tăng cường năng lực trong đánh giá công nghệ đối với một số khoáng chất công nghiệp dùng làm phụ gia trong ngành công nghiệp thủy tinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Tham dự buổi họp có: Về phía Tổng cục ĐC&KS Việt Nam: Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Quang Hưng; đại diện các Vụ: Khoáng sản, Địa chất, Hợp tác quốc tế và Khoa học Công nghệ, Văn phòng, Liên đoàn Địa chất Bắc Trung Bộ; đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Về phía Cộng hòa Séc: Đại diện đại sứ quán và Công ty GET.

tiếp cộng hòa sec


Sau khi nghe Công ty GET trình bày quá trình nghiên cứu, thăm dò, phân tích và kết quả đạt được; ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự họp, Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Quang Hưng đã có một số kết luận như sau:

1. Trước hết, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam xin cảm ơn sự hợp tác của Cộng hòa Séc mà đại diện là Công ty GET đã triển khai tiến hành dự án ”Hỗ trợ kỹ thuật tăng cường năng lực trong đánh giá công nghệ đối với một số khoáng chất công nghiệp dùng làm phụ gia trong ngành công nghiệp thủy tinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế” thành công và mong muôn sẽ có các hợp tác tiếp theo.

2. Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đánh giá cao các kết quả nghiên cứu về nghiên cứu sử dụng cát thủy tinh, đôlômit, đá vôi trong công nghệ thủy tinh mà phía Công ty GET đã thực hiện tại các khu vực Phong Điền, Phong Xuân, Thượng Quảng ... của tỉnh Thừa Thiên Huế.

3. Những kết quả đạt được của dự án sẽ được Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam nghiên cứu ứng dụng trong điều tra, thăm dò các mỏ khoáng chất công nghiệp và trong quản lý hoạt động khoáng sản.

4. Liên đoàn Địa chất Bắc Trung Bộ sẽ thay mặt Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam để tiếp nhận các kết quả nghiên cứu của Cộng hòa Séc sau khi dự án kết thúc.

Tiếp CH sec

 

Tiếp CH sec

Toàn cảnh buổi tiếp

Văn phòng Tổng cục./.

Các thẻ (tags):