Đại hội Đảng các cấp

Đoàn công tác Bộ TN&MT hướng về Trường Sa

Từ ngày 12/5 đến ngày 22/5, đoàn đại biểu của Bộ TN&MT với 25 đồng chí do ông Trần Văn Khương, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ TN&MT) làm Trưởng đoàn sẽ đến thăm và tặng quà các chiến sĩ, nhân dân đang công tác tại đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Đoàn công tác của Bộ TN&MT trước giờ lên đường

Đoàn công tác của Bộ TN&MT trước giờ lên đường

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ TN&MT sẽ tặng quà tại 9 điểm đảo, Nhà giàn với tổng số tiền quyên góp là 670 triệu đồng. Đoàn sẽ trao tặng 40 bộ máy tính cho tất các các điểm đảo, tặng quà cho 7 hộ dân là 3 triệu và quà/ hộ, tặng 10 triệu đồng và 1 bộ máy tính trị giá 13 triệu đồng cho Trạm Khí tượng Hải văn Trường Sa.

Trong chuyến công tác lần này, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Báo Tài nguyên & Môi trường sẽ trao tặng cho Trạm Khí tượng Hải văn Trường Sa 01 tủ đông trị giá 5 triệu đồng.

Đây là chuyến thăm hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên quân, dân trên Đảo, qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của cán bộ nhân viên đối với việc xây dựng, bảo vệ Trường Sa thân yêu, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Được biết, từ đầu năm đến nay đã có 11 đoàn đi thăm huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1. Đoàn số 11 lần này được tổ chức bao gồm: Bộ Quốc phòng, Bộ TN&MT, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, các tỉnh Tây Ninh, Long An, Lai Châu, Sơn La, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em, Cơ quan Kiểm tra Quân ủy Trung ương và Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

Văn phòng Tổng cục./.

Nguồn: http//:ww.monre.gov.vn.

Các thẻ (tags):