• Thứ bảy, 25 Tháng 11 năm 2017
  • Thứ bảy, 25 Tháng 11 năm 2017

Liên bang Nga quyết định tăng thuế xuất khẩu Vonfram lên mức 10%

        Hội đồng Bộ trưởng Liên Bang Nga đã công bố về việc nước này sẽ tăng thuế xuất khẩu đối với quặng và tinh quặng Vonfram lên tới 10%.

        Quyết định này được thông qua tại cuộc họp của Ủy ban điều hành về thuế quan và Hải quan, các biện pháp đảm bảo an ninh trong thương mại với nước ngoài của Chính phủ về phát triển kinh tế và hội nhập vào ngày 15 tháng 11 năm 2013. Đặt ra mức thuế xuất khẩu 10% một cách công khai cho phép một lượng quan trọng tinh quặng Vonfram trước đây đem xuất khẩu (ở mức hàm lượng ≤ 50%) sẽ được tiêu dùng trong thị trường nội địa. Trước năm 2012 Chính phủ chưa áp đặt thuế xuất đối với tinh quặng Vonfram. Quyết định này được Chính phủ đưa ra thực hiện trong một năm do nhu cầu ngày càng tăng đối với nguyên liệu Vonfram từ các doanh nghiệp luyện kim trong nước. Tinh quặng Vonfram là nguyên liệu quan trọng để sản xuất thép và các sản phẩm hợp kim Vonfram Cacbua được sử dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong kỹ thuật khoan, thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp quốc phòng.

        Các nguồn tin cho rằng với nhu cầu ngày càng tăng đối với tinh quặng Vonfram và các nhà cung cấp trong nước không thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp luyện kim của Nga và việc nhập khẩu quặng nguyên liệu với mức thuế thấp là không thể thì Quyết định này của Hội đồng Bộ trưởng là việc làm cấn thiết./.

                                                                                         Nguồn: http://www.vinamin.vn

Sự kiện nổi bật

Đơn vị trực thuộc

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng nhập

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

007458895
Hôm nayHôm nay1910
Tháng nàyTháng này53779
Thành viên 0
Khách 66

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Bản quyền thuộc Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.
Địa chỉ: Số 6 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Tel: (84-4) 38260674. Fax: (84-4) 38254734. Email: webmaster@dgmv.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổng Cục Trưởng Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.

External links are provided for reference purposes. The World News II is not responsible for the content of external Internet sites.
Template Design © Joomla Templates | GavickPro. All rights reserved.