Đại hội Đảng các cấp

Lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2014

Ngày 07/3/2014 tại trụ cơ quan, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2014). Tham dự buổi Lễ có Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn, Phó Tổng Cục trưởng Bùi Vĩnh Kiên, Chủ tịch Công đoàn Lê Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục Nguyễn Tất Trung cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức nữ làm việc tại trụ sở số 06 Phạm Ngũ Lão - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2014

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, các cán bộ công chức, viên chức tại Tổng cục Địa chất và Khoáng sản gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ và các chị em nhân ngày tôn vinh phụ nữ và ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn, đức hy sinh cùng các phẩm chất quý giá của người phụ nữ Việt Nam - những người đã tạo nên sự "ngọt ngào" của cuộc sống hôm nay và sự "tinh tế, ấm áp" của mỗi gia đình.  Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn cũng đề cao vị trí quan trọng, những đóng góp và hy sinh to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển Ngành địa chất, cũng như truyền thống tốt đẹp của phụ  nữ Việt Nam.

Theo Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn, mọi tiến bộ xã hội đều có sự tham gia tích cực của phụ nữ. Ông cũng bày tỏ mong muốn chị em sẽ tiếp tục khẳng định trên mọi mặt công tác tại Tổng cục Địa chất và Khoáng sản.

Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn, Phó Tổng Cục trưởng Bùi Vĩnh Kiên thay mặt cán bộ công chức, viên chức tại cơ quan Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã tặng những bông hoa tươi thắm như sự tôn vinh vẻ đẹp cùng những những cống hiến cho những người phụ nữ của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tại buổi Lễ.

Văn phòng Tổng cục./.