Đại hội Đảng các cấp

Ngành Địa chất Việt Nam - 75 năm xây dựng và phát triển

Gặp mặt thân mật Lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và "Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu", ngày 18/01/2017 tại trụ sở cơ quan, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật Lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhân dịp đầu xuân, nhằm ghi nhận những đóng góp của các thế hệ Lãnh đạo ngành địa chất khoáng sản, đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ lãnh đạo của Ngành.

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng tham dự buổi gặp mặt, có  Lãnh đạo Tổng cục, Lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng, Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, Văn phòng Tổng cục, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thay mặt Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã gửi tới các đồng chí nguyên Lãnh đạo  Tổng cục qua các thời kỳ lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017. Theo đồng chí Tổng Cục trưởng, năm 2016 là năm đầu của kế hoạch 2016-2020, việc mở nhiệm vụ: “Điều tra tổng thể về khoáng sản và hoàn thiện nền bản đồ địa chất tỷ lệ 1/50.000 vùng Tây Bắc phục vụ quy hoạch phát triển bền vững kinh tế xã hội” được mở sẽ là nhiệm vụ có qui mô, diện tích và số vốn lớn nhất từ trước đến nay đã cho thấy quyết tâm của Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức toàn Tổng cục trong việc tiếp tục đẩy mạnh công tác điều tra cơ bản địa chất và khoáng sản.
 Tổng Cục trưởng cho rằng, với truyền thống tốt đẹp, bằng tinh thần chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao của toàn thể CBCNV ngành địa chất khoáng sản, năm 2016 Tổng cục đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Tổng cục luôn mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp quý báu của thế hệ đi trước, góp phần giúp Tổng cục ngày càng làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Quốc Tường, Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Mỏ - Địa chất thay mặt các đại biểu đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm nghĩa tình của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục đối với các thế hệ đi trước; đồng thời bày tỏ niềm vui trước những sự phát triển của ngành địa chất khoáng sản trong thời gian qua.

Ông Phạm Quốc Tường, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Mỏ - Địa chất phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Phạm Quốc Tường, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Mỏ - Địa chất phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phạm Quốc Tường khẳng định, các thế hệ lãnh đạo và CBCNV hưu trí sẽ luôn quan tâm và dõi theo từng bước phát triển của ngành địa chất Việt Nam; gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào các thế hệ cán bộ, công chức đương nhiệm của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng và khẳng định vị thế của Ngành Địa chất.

Văn phòng Tổng cục./.

Các thẻ (tags):